Nhằm tạo cơ hội cho học sinh - sinh viên, người lao động trên cả nước có nhu cầu học tập, làm việc tại Nhật Bản được biết đến những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, ngày 19/11/2019, tại trụ sở trang thông tin điện tử tổng hợp Trang hướng nghiệp đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diễn giữa Trang hướng nghiệp và Công ty TNHH hợp tác quốc tế Javico.

Javico là công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp với những hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Với chi phí du học thấp nhất và tỉ lệ đỗ Visa luôn trên 95%, Javico ngày càng khẳng định được uy tín và là địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn khi muốn du học Nhật Bản.


Đại diện lãnh đạo 2 bên tại lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng. Bên cạnh đó, Javico cũng sẽ dành riêng các suất học bổng cho những học sinh do Trang hướng nghiệp kết nối. Thông qua hoạt động ký kết hợp tác, Trang hướng nghiệp sẽ giúp hàng nghìn học sinh - sinh viên biết đến công ty Javico - một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Ngược lại, công ty Javico cũng sẽ được tiếp cận lượng lớn nguồn học sinh - sinh viên tiềm năng.